Latest Posts

Top Authors

 • Văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội. Luật sư giỏi. Công ty luật Hà Nội

  Văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội. Luật sư giỏi. Công ty luật Hà Nội0

  VĂN PHÒNG LUẬT SƯ – LUẬT SƯ GIỎI TẠI HÀ NỘI Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo xu hướng hội nhập và phát triển, những vấn đề pháp lý luôn là một chủ đề được quan tâm và tìm hiểu. Nhu cầu của các cá nhân, tổ

  READ MORE
 • work permit in vietnam. work permit service in vietnam 2024

  work permit in vietnam. work permit service in vietnam 20242

  work permit in vietnam. work permit service in vietnam The following article will guide the procedure for getting a work permit for foreigners. Related issues are also mentioned such as work permit application, cost of work permit for foreigners, workpermit service in Vietnam. 24h law also introduces the best work permit service for foreigners. Vietnam

  READ MORE
 • Công ty đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động. Phải làm gì ?

  Công ty đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động. Phải làm gì ?2

  Hiện nay, có rất nhiều trường hợp người lao động bị công ty đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động mà không biết rằng hành vi của công ty là đúng hay sai so với quy định của pháp luật. Trường hợp nếu nhận thấy hành vi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của công ty là trái pháp luật thì người lao động nên làm thế nào để đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của mình?

  Bài viết này sẽ làm rõ những thắc mắc và vấn đề mà phần lớn người lao động đang băn khoăn khi đứng trước nguy cơ bị công ty đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động. 

  READ MORE
 • Lệ phí công chứng khai nhận di sản thừa kế năm 2024

  Lệ phí công chứng khai nhận di sản thừa kế năm 20240

  Thừa kế là việc một người chết đi để lại di sản của mình cho những người còn sống. Những người còn sống được hưởng di sản thường là những người có quan hệ huyết thống với người để lại thừa kế. Pháp luật quy định đây là những người thuộc các hàng thừa kế

  READ MORE
 • 04 GIAI ĐOẠN TRONG TỐ TỤNG HÌNH SỰ

  04 GIAI ĐOẠN TRONG TỐ TỤNG HÌNH SỰ5

  Maecenas mauris elementum, est morbi interdum cursus at elite imperdiet libero. Proin odios dapibus integer an nulla augue pharetra cursus.

  READ MORE
 • Tội vu khống trong bộ luật hình sự – Điều 156 bộ luật hình sự

  Tội vu khống trong bộ luật hình sự – Điều 156 bộ luật hình sự0

  Từ xa xưa con người đã luôn coi trọng danh dự, nhân phẩm của bản thân và luôn coi đó là thước đo để đánh giá một con người. Tuy nhiên trong cuộc sống không tránh khỏi những người vì muốn đạt được mục đích của mình đã sử dụng cách xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác. Trong đó có hai biện pháp phổ biến đó là Tội vu khống trong bộ luật hình sự – Điều 156 bộ luật hình sự.

  Để bảo vệ danh dự, nhân phẩm của các cá nhân, pháp luật. Các nước trên thế giới đều có những quy định cụ thể về vấn đề này. Trong phạm vi bài viết này, xin nêu ra các quy định của pháp luật Việt Nam về việc chế tài xử lý. Tội vu khống trong bộ luật hình sự – Điều 156 bộ luật hình sự, nói xấu người khác và thực tiễn xử lý.

  READ MORE